(untitled) - Lê, Minh Châu; Nguyễn Minh Hà (Bình Dương, 2018)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 60.34.01.02 ; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 30% ; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): không đồng ý ; Tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm các chương: Chương 1. Giới thiệu đề tài nghiên cứu; Chương 2 Cơ sở lý thuyết; Chương 3. Phương pháp nghiên cứu; Chương 4 Kết quả nghiên cứu và thảo luận; Chương 5 Kết luận và hàm ý quản trị
Keywords: Luận văn; Sinh viên khởi nghiệp -- Ý định -- ĐH Thủ Dầu Một (Bình Dương); Khởi nghiệp kinh doanh -- Ý định -- Nghiên cứu