Nâng cao chất lượng quản lý kinh doanh tín dụng tại hệ thống quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương - Hà, Thị Minh Châu (2018)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 83.40.10.1; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 100% ; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý ; Tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm các chương: Chương 1. Những vấn đề cơ bản về tín dụng và chất lượng quản lý kinh doanh tín dụng tại hệ thống quỹ tín dụng nhân dân; Chương 2 Thực trạng chất lượng quản lý kinh doanh tín dụng tại hệ thống quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn Bình Dương; Chương 3. Các giải pháp nâng cao chất lượng quản lý kinh doanh tín dụng tại hệ thống quỹ tín dụng nhân dân trên địa bàn tỉnh Bình Dương