Nghiên cứu những yếu tố ảnh hưởng đến giá trị thương hiệu trường Đại học Thủ Dầu Một - Bùi, Nguyễn Tuấn Khanh (2018)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 83.40.10.1; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: 20%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 5 chương. Chương 1 Tổng quan đề tài nghiên cứu; Chương 2 Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu; Chương 3 Thực trạng cung cấp nước sạch tại trung tâm đầu tư, khai thác thủy lợi và nước sạch nông thôn; Chương 4 Kết quả nghiên cứu; Chương 5 Kết luận và khuyến nghị