(untitled) - Nguyễn, Hữu Cường; Nguyễn Văn Ngãi (Bình Dương, 2018)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 83.40.10.1; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: 100%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 5 chương. Chương 1 Tổng quan đề tài nghiên cứu; Chương 2 Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu; Chương 3. Phương pháp nghiên cứu; Chương 4 Kết quả nghiên cứu; Chương 5 Kết luận và khuyến nghị
Keywords: Luận văn; Dịch vụ ngân hàng -- Khách hàng cá nhân -- Ngân hàng BIDV (Mỹ Phước); Ngân hàng điện tử -- Yếu tố ảnh hưởng -- Quyết định