Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ ngân hàng điện tử tại ngân hàng thương mại cổ phần đầu tư và phát triển Việt Nam chi nhánh Thủ Dầu Một - Đặng, Ngọc Mai (2018)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 83.40.10.1; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: 100%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 5 chương. Chương 1 Tổng quan đề tài nghiên cứu; Chương 2 Cơ sở lý thuyết về dịch vụ ngân hàng điện tử và mô hình đánh giá sự hài lòng của khách hàng; Chưowng 3. Phương pháp nghiên cứu; Chương 4 Kết quả nghiên cứu; Chương 5 Kết luận và khuyến nghị