Các yếu tố ảnh hưởng đến sự hài lòng của khách hàng sử dụng dịch vụ thẻ ATM tại ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn chi nhánh Bình Dương - Đinh, Thị Mến (2018)
Chuyên ngành: Quản trị kinh doanh; Mã số: 83.40.10.1; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: không đồng ý; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): không đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Quản trị kinh doanh trường ĐH Thủ Dầu Một, 2018; Luận văn gồm 5 chương. Chương 1 Tổng quan đề tài nghiên cứu; Chương 2 Cơ sở lý thuyết và mô hình nghiên cứu; Chương 3. Phương pháp nghiên cứu; Chương 4 Kết quả nghiên cứu; Chương 5 Kết luận và khuyến nghị