Analysis the frog stories for kids: A multimodality approach - Ly, Tu Thanh (2017)
Chuyên ngành: Tiếng Anh; Mã số:60.22.02.01; Ý kiến về việc sao chép tài liệu: đồng ý sao chép 50%; Ý kiến về việc chuyển dạng tài liệu ( từ giấy sang điện tử): đồng ý; TM tài liệu tham khảo sau phần kết luận; Luận văn Thạc sĩ Ngôn ngữ Anh trường ĐH Thủ Dầu Một, 2017; Luận văn gồm 5 chương. Chương 1 Giới thiệu; Chương 2 Lịch sử nghiên cứu; Chương 3 Phương pháp nghiên cứu; Chương 4 Phân tích; Chương 5 Kết luận và đề xuất kiến nghị