Thời điểm giao kết hợp đồng trong pháp luật của một số nước trên thế giới, các bộ nguyên tắc hợp đồng quốc tế và kinh nghiệm cho Việt Nam - Lê, Minh Hùng (Hồng Đức, 2015)
Trình bày Lý luận chung về thời điểm giao kết hợp đồng; Quy định về thời điểm giao kết hợp đồng trong pháp luật của một số quốc gia trên thế giới và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam; Quy định về thời điểm giao kết hợp đồng trong các bộ nguyên tắc quốc tế và bài học kinh nghiệm cho Việt Nam; Những bất cập của quy định về thời điểm giao kết hợp đồng trong luật Việt Nam và kiến nghị hoàn thiện pháp luật