Tương trợ tư pháp về hình sự trong luật quốc tế và pháp luật Việt Nam - Ngô, Hữu Phước (Hồng Đức, 2015)
Gồm 3 chương. Ch.1: Những vấn đề lý luận cơ bản về tương trợ tư pháp và tương trợ tư pháp về hình sự; Ch.2: Thực trạng tương trợ tư pháp về hình sự theo các điều ước quốc tế mà Việt Nam là thành viên và pháp luật Việt Nam; Thực trạng tương trợ tư pháp về hình sự giữa Việt Nam với các nước và một số giải pháp nâng cao hiệu quả tương trợ tư pháp về hình sự ở Việt Nam