Giải thích và bình luận Luật tố tụng hành chính năm 2015 - Nguyễn, Cảnh Hợp (Nxb. Hồng Đức; Hội Luật gia Việt Nam, 2017)
Trình bày các nội dung: Tổng quan về những điểm mới của Laut65 tố tụng hành chính 2015; Thẩm quyền xét xử hành chính của Tòa án nhân dân; Cơ quan, người tiến hành tố tụng theo Luật tố tụng hành chính 2015; Chứng minh và chứng cứ trong vụ án hành chính; Khởi kiện vụ án hành chính; Đối thoại trong vụ án hành chính; Tạm đình chỉ, đình chỉ giải quyết vụ án hành chính theo quy định của Luật tố tụng hành chính 2015; Giải quyết sơ thẩm vụ án hành chính; Giải quyết phúc thẩm vụ án hành chính...