Xét xử sơ thẩm trong tố tụng hình sự Việt Nam - Võ, Thị Kim Oanh (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2012)
Trình bày lí luận chung về xét xử sơ thẩm vụ án hình sự. Giới thiệu các quy định và nội dung cơ bản của chuẩn bị xét xử sơ thẩm vụ án hình sự, phiên toà sơ thẩm hình sự và thực tiễn áp dụng pháp luật. Đồng thời đề xuất các giải pháp nâng cao chất lượng xét sử sơ thẩm vụ án hình sự ở Việt Nam hiện nay