Thủ tục giải quyết các vụ việc dân sự có yếu tố nước ngoài theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự hiện hành (năm 2015) - Vũ, Thị Phương Lan (Chính trị Quốc gia, 2017)
Trình bày sự cần thiết và quan điểm chỉ đạo xây dựng Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015; công nhận và cho thi hành án tại Việt Nam hoặc không công nhận bản án, quyết định dân sự của toà án nước ngoài theo quy định của Bộ luật tố tụng dân sự năm 2015; công nhận và cho thi hành tại Việt Nam phán quyết của trọng tài nước ngoài...