Từ điển từ ngữ Nam Bộ - Huỳnh, Công Tín (Khoa học xã hội, 2007)
Tập hợp những lời văn, tiếng nói của người dân Nam Bộ cả trong đời sống hằng ngày cũng như trong các tác phẩm văn chương được xếp theo thứ tự chữ cái tiếng Việt từ A - Y