(untitled) - Huỳnh, Công Tín; Hội ngôn ngữ học Việt Nam (H., 2007)
Tập hợp những lời văn, tiếng nói của người dân Nam Bộ cả trong đời sống hằng ngày cũng như trong các tác phẩm văn chương được xếp theo thứ tự chữ cái tiếng Việt từ A - Y
Keywords: Phương ngữ học -- Từ điển; Tiếng Việt -- Từ điển -- Miền Nam (Việt Nam); Ngôn ngữ Nam Bộ -- Từ điển; Từ điển ngôn ngữ -- Ngôn ngữ Nam Bộ -- Miền Nam (Việt Nam)