Hóa học vô cơ nâng cao - Hoàng, Nhâm (Giáo dục Việt Nam, 2018)
Trình bày những khái niệm cơ bản trong hóa học; Cấu tạo nguyên tử, phân tử; Trạng thái khí, lỏng, rắn, tinh thể; Động hóa học; Nhiệt động hóa học...; TM tham khảo tr.597-598