Hóa học vô cơ nâng cao - Hoàng, Nhâm (Giáo dục Việt Nam, 2018)
TM tham khảo tr.579-581; Trình bày các nguyên tố hóa học, bao gồm: Hidro, oxi, nước, kim loại kiềm, kim loại nhóm IIA, IIIA. IVA, VA, VIA, VIIA, khí hiếm