Hóa học vô cơ nâng cao - Hoàng, Nhâm (Giáo dục Việt Nam, 2018)
TM tham khảo tr.583-585; Trình bày các nguyên tố hóa học, bao gồm: Phức chất, nhóm IIIB, IVB, VB, VIB, VIIB, ; Công nghệ thủy luyện vàng và bạc; Phương pháp Xianua hóa...