Phát triển nguồn nhân lực Khoa học xã hội và Nhân văn trong bối cảnh hội nhập toàn cầu - Đại học Văn Hiến (Kinh tế Tp.HCM, 2018)
Gồm 3 chủ đề: (1) cơ sở lý luận và thực tiễn của vấn đề nâng cao chất lượng nguồn nhân lực KHXH&NV; (2) Những vấn đề về số lượng và chất lượng nguồn nhân lực khoa học xã hội tại các địa phương, các cơ sở nghiên cứu và đào tạo; (3) Những vấn đề về nguồn nhân lực thuộc các ngành nghề khác nhau trong lĩnh vực KHXH&NV