Hình thức của hợp đồng - Lê, Minh Hùng (Hồng Đức, 2015)
Trình bày Lý luận chung về hình thức hợp đồng; Một số bất cập trong quy định pháp luật Việt Nam hiện hành và thực hiện áp dụng; Kiến nghị hoàn thiện pháp luật về hình thức hợp đồng