Lễ hội dân gian ở Nam Bộ - Huỳnh, Quốc Thắng (Viện Văn hóa & Nxb Văn hóa Thông tin, 2003)
TM tài liệu tham khảo tr. 244 - 283; Khái quát về môi trường sinh thái tự nhiên và xã hội của lễ hội dân gian Việt Nam ở miền Nam Việt Nam; tổng quan về lễ hội dân gian người Việt ở Nam Bộ (và khía cạnh văn hóa dân tộc của nó)