Tài nguyên đất - Trần, Kông Tấu (Đại học Quốc gia Hà Nội, 2009)
TM tài liệu tham khảo tr.195-200; Giới thiệu những vấn đề cơ bản về tài nguyên đất như: việc nghiên cứu tài nguyên đất theo các khía cạnh khác nhau, các tính chất của đất và tài nguyên đất, chiến lược sử dụng bền vững tài nguyên đất.