Giáo trình kỹ năng cơ bản của luật sư tham gia giải quyết các vụ việc dân sự - Nguyễn, Minh Hằng (Tư pháp, 2017)
Giới thiệu những kỹ năng cơ bản của luật sư tham gia giải quyết các vụ việc dân sự: Kỹ năng khởi kiện vụ án, thu thập chứng cứ, nghiên cứu hồ sơ, đánh giá và sử dụng chứng cứ, chuẩn bị tham gia phiên toà sơ thẩm, tham gia thủ tục giải quyết vụ án, tham gia thủ tục giải quyết dân sự... và tham gia trong hoạt động thi hành án