Danh tướng các nhà cầm quân vĩ đại nhất trong lịch sử - Grant, R.G (Dân trí, 2018)
Danh Tướng - Các Nhà Cầm Quân Vĩ Đại Nhất Trong Lịch Sử đưa ra cái nhìn mới về giới lãnh đạo quân sự, những người đã làm nên lịch sử bằng những trận chiến trên bộ, trên biển, cũng như trên không, từ Alexander Đại Đế, nhà chinh phạt lẫy lừng của thế kỉ 4 TCN, tới chư tướng dẫn dắt các chiến dịch ở Afghanistan và Iraq ngày nay. Cuốn sách bao gồm thông tin tiểu sử và hình ảnh tướng lãnh, bản đồ trận đánh và chi tiết sống động về các cuộc hành quân. Đây là cẩm nang bằng hình giúp bạn tìm hiểu về các thiên tài quân sự trên thế giới.