Đông Nam Á: Lịch sử từ nguyên thủy đến ngày nay - Lương, Ninh (Chính trị Quốc gia Sự thật, 2018)
Tài liệu tham khảo tr.1051-1064; Phụ lục tr.945-1050; Cung cấp những thông tin, tư liệu về lịch sử khu vực Đông Nam Á từ tiền sử đến nay, nội dung gồm 3 phần chính: Từ tiền sử đến trước chủ nghĩa thực dân, từ thế kỷ XVI đến năm 1945, từ năm 1945 đến nay