Thằng cười - Hugo, Victor (Hội nhà văn, 2018)
Bộ tiểu thuyết chia thành ba phần, gồm 101 chương, không kể hai chương mở đầu, đưa chúng ta đến với nước Anh cuối thế kỉ XVIII, chủ yếu dưới các triều đại của dòng họ Xtiua: Giắc II (1685-1688) và An-nơ Xtiua, lên ngôi từ 1701.