Luật thi hành án dân sự năm 2008 - Sửa đổi, bổ sung năm 2014 - Đặng, Thanh Hoa (Hồng Đức, 2018)
Ch.1: Những quy định chung; Ch.2: Hệ thống tổ chức thi hành án dân sự và chấp hành viên; Thủ tục thi hành án dân sự; Biện pháp bảo đảm và cưỡng chế thi hành án; Thi hành án trong một số trường hợp cụ thể; Khiếu nại, tố cáo và kháng nghị về thi hành án dân sự....