Truyện ngắn đặc sắc 2018 - Nhiều tác giả (Văn học, 2018)
tuyển tập những truyện ngắn đặc sắc của các tác giả: Phan Thị Vàng Anh, Nguyễn Ngọc Tư, Hồ ANh Thái, Nguyễn Thị Thu Huệ, An Hạ, Nguyễn Đăng Khoa...