Sài Gòn, những biểu tượng - Nhiều tác giả (Văn hóa - Văn nghệ, 2018)
CaÌc baÌ€i viêÌt cuÌ‰a quy hoaÌ£ch sư NguyêÌƒn ĐôÌƒ DuÌƒng, diÌ£ch giaÌ‰ TrâÌ€n ĐưÌc TaÌ€i, nhaÌ€ nghiên cưÌu HuyÌ€nh Như Phương, nhaÌ€ thơ Du TưÌ‰ Lê, nhaÌ€ baÌo Lưu ViÌƒ Lân, NguyêÌƒn QuôÌc ViêÌ£t vêÌ€ caÌ‰nh quan tinh thâÌ€n, đơÌ€i sôÌng con ngươÌ€i SaÌ€i GoÌ€n trong quaÌ khưÌ cho đêÌn caÌc caÌ‰m nhâÌ£n, thao thưÌc vêÌ€ cuôÌ£c chuyêÌ‰n dơÌ€i hôm nay cuÌ‰a caÌc taÌc giaÌ‰: Phan TriêÌ€u HaÌ‰i, Nam ThuÌ£, BaÌ‰o Uyên, NguyêÌƒn CươÌ€ng, Trương Gia HoÌ€aâ€¦ đăÌ£t trong caÌ‰m thưÌc không gian biêÌ‰u tươÌ£ng, phâÌ€n naÌ€o, như đaÌƒ noÌi, coÌ thêÌ‰ gơÌ£i mơÌ‰ hưÌng thuÌ cho nhưÌƒng cuôÌ£c kiêÌm tiÌ€m dâÌu chiÌ‰ văn hoÌa đô thiÌ£ SaÌ€i GoÌ€n trong thơÌ€i gian tơÌi.