Thái độ vô cảm trong gia đình của trẻ vị thành niên - Phan, Thị Mai Hương (Khoa học Xã hội, 2018)
Trình bày một số lý luận nghiên cứu thái độ vô cảm của vị trẻ thành niên trong gia đình, xây dựng thang đo thái độ vô cảm của trẻ vị thành niên trong gia đình, các biểu hiện vô cảm, thái độ vô cảm trong gia đình - so sánh một số chiều cạnh...; TM tài liệu tham khảo tr.146-262