(untitled) - Nguyễn, Mẫn (H., 2018)
Nội dung xoay quanh 15 chân dung tác giả, là 15 thân phận, 15 chủ thể mâu thuẩn nội tại tạo thành một "xã hội văn chương" đa sắc, đa dạng.
Keywords: Văn học Việt Nam -- Lịch sử và phê bình -- Thế kỷ 20