Cẩm nang hoàn thiện hệ thống pháp luật kế toán dành cho kế toán trưởng doanh nghiệp năm 2017 - Vũ, Hoa Tươi (Nxb. Bản Tài Chính, 2017)
Nội dung gồm các phần chính như sau: Luật Kế toán và văn bản hướng dẫn thi hành; Những vấn đề quan trọng kế toán cần biết; Quy định mới về trích khấu hao tài sản, quản lý giá, phí, lệ phí, hóa đơn; Quy định mới về cổ phần hóa doanh nghiệp; Quy định về thu, chi, quản lý tài chính trong doanh nghiệp; Chính sách của Nhà nước nhằm hỗ trợ và phát triển doanh nghiệp; Quy định về quản lý lao động, tiền lương và tiền thưởng đối với người lao động làm việc trong doanh nghiệp