(untitled) - Phạm, Văn Bảy (H., 2010)
Gồm ba phần: Sơ lược về quản lý; Hồ Chí Minh về khoa học và nghệ thuật quản lý; Hồ Chí Minh và phong cách lãnh đạo
Keywords: Tư tưởng Hồ Chí Minh -- Khoa học -- Quản lý -- Lãnh đạo