Trò chuyện tự nhiên bằng tiếng Anh qua 180 tình huống - Warren, Dennis Pen (Tổng hợp Tp. Hồ Chí Minh; Công ty TNHH Nhân Trí việt, 2018)
Tập hợp 180 tình huống giao tiếp thực hành tiếng Anh, các mẫu câu thoại thường dùng, các cách diễn đạt thay thế và một số điểm ngữ pháp quan trọng