Quảng cáo sáng tạo - Pricken, Mario (Hồng Đức, 2018)
Quảng cáo sáng tạo giới thiệu các quy trình sáng tạo đằng sau một số chiến dịch quảng cáo gốc và hiệu quả nhất trong những năm gần đây. Pricken giới thiệu hơn 200 ví dụ về quảng cáo quốc tế từ một loạt các phương tiện truyền thông bao gồm tạp chí và biển quảng cáo, truyền hình, điện ảnh và Internet.