Mười thói quen của triệu phú - GraziosI, Dean (Lao động, 2017)
Chia sẻ những trải nghiệm cuộc đời của chính tác giả với các lý thuyết khoa học rành mạch và những bài tập thực hành hữu ích để từng bước hình thành các thói quen mới trong cuộc sống hàng ngày, giúp bạn hiện thực hóa các tham vọng cá nhân, trở nên giàu có cả về vật chất lẫn tinh thần