Tập bài giảng pháp luật thanh tra, khiếu nại và tố cáo - Võ, Tấn Đào (Nxb. Hồng Đức; Hội Luật gia Việt Nam, 2017)
Nội dung gồm: Tổ chức thanh tra; Hoạt động thanh tra; Khiếu nại và giải quyết khiếu nại; Tố cáo và giải quyết tố cáo