(untitled) - Trần, Triết; Nguyễn, Phi Ngà (Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung gồm: Thực vật ngoại lai và cỏ dại môi trường ở Việt Nam; Chiến lược phòng trừ cỏ dại môi trường
Keywords: Thực vật -- Cỏ dại -- Môi trường -- Việt Nam