Khoáng vật tạo đá - Phạm, Trung Hiếu (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày các kiến thức cơ bản về quang học tinh thể. Giới thiệu một số khái niệm, đặc điểm, thành phần của các nhóm khoáng vật có nguồn gốc magma, trầm tích và nhóm khoáng vật có nguồn gốc biến chất