Độ tin cậy kết cấu - Cao, Văn Vui (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Gồm các nội dung: Khái niệm về độ tin cậy; Biến ngẫu nhiên và một số quy luật phân phối; Phân tích số liệu; Vector ngẫu nhiên; Hàm của các biến ngẫu nhiên; Phân tích độ tin cậy của kết cấu; Phân tích độ tin cậy bằng kỹ thuật mô phỏng; Phân tích độ tin cậy của hệ