Địa vật lý giếng khoan - Hoàng, Văn Quý (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày Khái niệm chung; Các phương pháp địa vật lý giếng khoan khảo sát thân trần; Các phương pháp khảo sát địa vật lý giếng khoan đã chống ống; Minh giải địa chất tài liệu địa vật lý giếng khoan; Xử lý tổng hợp tài liệu các phương pháp khỏa sát địa vật lý giếng khoan