Biến đổi Fourrier - Nguyễn, Hữu Phương (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Trình bày kiến thức về biến đổi Fourier như: Biến đổi Fourier thời gian liên tục CTFT, biến đổi Fourier thời gian rời rạc DTFT, biến đổi Fourier rời rạc DFT, biến đổi Fourier nhanh FFT, biến đổi Fourier thời gian ngắn STFT, ứng dụng biến đổi DFT và FFT