Giảng dạy, nghiên cứu Việt Nam học và tiếng Việt 2018 - Lê, Khắc Cường (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Gồm các tham luận đề cập đến những vấn đề cụ thể như sau: Những vấn đề văn hóa, lịch sử, kinh tế, và xã hội Việt Nam; Việt ngữ học và văn học Việt Nam; Những chủ đề, hướng nghiên cứu mới của Việt Nam học trong bối cảnh hội nhập quốc tế; Những vấn đề về phương pháp và cách tiếp cận trong nghiên cứu Việt Nam