Tự học viết tiếng Nhật - 200 chữ Kanji căn bản - Sato, Eriko (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2015)
Tên sách nguyên bản: The first 100 Japanese Kanji; Hướng dẫn tự học viết tiếng Nhật Kanji qua cách luyện viết bộ chữ, từ vựng, các từ thông dụng thường gặp trong cuộc sống hàng ngày