Sử thi Raglai - Chàng Kei Kamao & Cei Balaok Li-u - Sakaya (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Giới thiệu hai tác phẩm sử thi tiêu hiểu trong kho tàng truyện dân gian của người Raglai ở Ninh Thuận. Sử thi Kei Kamao và sử thi Cei Balaok Li-u (Chàng Sọ Dừa) là loại sử thi sáng chế và sử thi thiết chế xã hội.