Tài liệu học Luật hành chính Việt Nam - Trần, Thị Lệ Thu (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Gồm 2 nội dung chính: Phần lý thuyết: Giới thiệu khái quát những nội dung lý luận cơ bản của Luật Hành chính Việt Nam trong từng chương; Phần thực hành: giúp người học vận dụng lý thuyết vào giải quyết các vấn đề thực tiễn gồm 4 phần: câu hỏi ôn tập dưới hình thức tự luận; câu hỏi nhận định đúng sai, giải thích; câu hỏi trắc nghiệm và bài tập tình huống theo nội dung từng chương