(untitled) - Đỗ, Văn Biên (Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Nội dung gồm 2 phần. Phần thứ nhất: Ban tuyên huấn Trung ương cục Miền Nam trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước (1961-1975); Phần thứ hai: Ký ức về Ban tuyên huấn Trung ương cục Miền Nam
Keywords: Lịch sử Việt Nam -- Ban tuyên huấn Trung ương cục Miền Nam -- Kháng chiến chống Mỹ -- 1961-1975