Đặc điểm địa tầng đệ tứ và đặc điểm địa mạo miền Đông Nam Bộ - Hà, Quang Hải ([k.x.đ], 1996)
Nghiên cứu chi tiết đặc điểm các trầm tích Đệ tứ để xây dựng một thang tầng địa chất hợp lý phục vụ cho công tác lập các bản đồ địa chất và tìm kiếm khoáng sản cho miền Đông Nam Bộ.; Chuyên ngành: Địa chất; Mã số: 1:06:01; Bộ Giáo dục và Đào tạo. Trường Đại học Mỏ - Địa chất; Luận án Phó Tiến sĩ Khoa học Địa Lý - Địa chất