10 bước đổi màu bằng tốt nghiệp - Green, JR, Gordon W (Lao động; Công ty Sách Alpha, 2018)
Nội dung gồm 3 phần. Ph.1: Những nhận xét về giáo dục; Rèn luyện kỹ năng căn bản; Quy trình để đạt toàn điểm tuyệt đối