Ngũ luân thư - Musashi, Miyamoto (Thế giới; Công ty Sách Omega Việt Nam, 2018)
Phân tích những triết lí về binh pháp dành cho các nhà chính trị, quân sự hay doanh nhân dựa trên tinh thần của Kiếm đạo Nhật Bản