Lập trình giao diện - Nguyễn, Thị Mai Trang (Đại học Quốc gia Tp. Hồ Chí Minh, 2018)
Giới thiệu tổng quan về lập trình giao diện với Víual Studio.NET, ngôn ngữ lập trình C#, lập trình hướng đối tượng trong C#, Window Form và các control, sự kiện bàn phím và chuột...